กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
การตั้งครรภ์เป็นปริศนาที่พบโดยทั่วไปซึ่งเป็นคำถามที่ดูเหมือนจะทุกคู่ที่อุตสาหะจะท้อง วันนี้มีโปรแกรมการวางเป้าหมายครอบครัวมากไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งอาจส่งผลให้คนเข้าใจผิดเกี่ยวกับการมีท้องตามธรรมชาติ มีแฟนคนไม่ใช่น้อยที่อุตสาหะจะไม่ตั้งท้องเสมอ พวกเขาใช้กรรมวิธีควบคุมหลายแบบเพื่อเลี่ยงการมีท้อง อาจมีต้นเหตุหลายประการสำหรับในการเลี่ยงการตั้งครรภ์แต่หลังจากที่ประสบผลสำเร็จทุกคนต้องการเริ่มต้นครอบครัวของตน มีคู่รักผู้คนจำนวนมากที่ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นครอบครัวในช่วงปลายยุค 30 และยุค 40 หลังจากทั้งปวงเมื่อพวกเขาตกลงใจที่จะเริ่มต้นครอบครัวของพวกเขาพวกเขาเผชิญกับความจริงที่ร้ายแรงมากของการเป็นหมัน ต่อแต่นี้ไปเป็นต้นเหตุหลายประการของภาวะมีลูกยากเช่นอายุของสตรีช่วงเวลาการตกไข่ปริมาณน้ำเชื้อต่ำในเพศชาย PCOS (polycystic ovarian syndrome) รวมทั้งการบริโภคยาคุมกำเนิดเป็นเวลานาน อย่างไรก็ดีคุณไม่จำเป็นที่ต้องตื่นตระหนกเลยเพราะเหตุว่าตรงนี้มี 3 วิธีที่ร้อนซึ่งมีประโยชน์อย่างแท้จริงสำหรับเพื่อการตั้งท้องตามธรรมชาติถ้าเกิดคุณได้รับแจ้งว่าคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ลูกของคุณเองได้

วิถีทางธรรมชาติสำหรับวิธีธรรมชาติแล้วก็แบบองค์รวมหลายพันปีถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับในการท้อง วิธีธรรมชาติช่วยคุณสำหรับเพื่อการตั้งท้องตามธรรมชาติและก็คุณสามารถที่จะให้กำเนิดตามธรรมชาติของลูกน้อยของคุณ

•ในขณะที่ยอดเยี่ยมในการมีชมรม - แนวทางรากฐานที่คุณมีท้องเมื่อไข่ของคุณถูกปฏิสนธิโดยคู่แต่งงานของคุณ สเปริมมันเกิดขึ้นในขณะของการตกไข่ของคุณ ระยะเวลาการตกไข่เป็น 3 ถึง 4 วันในหนึ่งเดือน โดยเหตุนี้การติดตามช่วงเวลาการตกไข่ของคุณเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับในการตั้งครรภ์ การมีสัมพันธ์ ระหว่างการตกไข่ช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ คุณจะต้องติดตามการตกไข่ของคุณเพื่อที่คุณจะได้ทราบว่ามันจะเกิดขึ้นขณะใดและก็คุณจะจัดเตรียม
การมีท้องเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยบ่อยที่เกิดขึ้นระหว่างคู่ชีวิตแบบใหม่ ก่อนหาวิธีและเคล็ดลับสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ตามธรรมชาติประการแรกคุณจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับ:
เพราะเหตุใดคุณถึงอยากมีครรภ์?
เพศหญิงทุกคนต้องการที่จะตั้งท้องและก็เริ่มต้นครอบครัวของตนเอง การคลอดลูกเป็นสัญชาตญาณขั้นพื้นฐานของเพศหญิงทุกคนในโลก เมื่อคุณมองเห็นเพื่อนฝูงรวมทั้งเพื่อนบ้านของคุณกำลังเล่นกับลูกๆของพวกคุณคุณก็ต้องการมีความรู้สึกเป็นแม่

เพราะอะไรคุณไม่สามารถที่จะมีท้อง?
มีต้นเหตุหลายประการที่มิได้มีท้อง ภาวะมีลูกยากเป็นเยี่ยมในปัจจัยที่พบได้ทั่วไปที่สุดสำหรับเพื่อการไม่ได้ตั้งครรภ์สำหรับคู่รักรุ่นใหม่ หลายคู่อุตสาหะที่จะหลีกเลี่ยงการท้องตรงเวลาหลายปีรวมทั้งภายหลังที่อายุตอน 30 - 40 พวกเขาก็พากเพียรที่จะท้อง อายุเป็นสาเหตุที่สำคัญที่สุดของสภาวะมีลูกยาก เมื่ออายุมากขึ้นของสตรีช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์ลดลง

กระบวนการตั้งท้อง?
•เวลา - หากคุณต้องการท้องอย่างเร็วและก็เป็นธรรมชาติขั้นตอนแรกคุณต้องวางแผนตอนที่สมควรสำหรับเพื่อการท้อง
•อาหาร - หลังจากวางแผนเวลาสำหรับในการคิดของคุณคุณจะต้องใส่ใจกับของกินของคุณใช้อาหารที่มีประโยชน์ในการเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ยกตัวอย่างเช่นขนมปังหลายเมล็ด, ถั่ว, กรดโฟลิคและก็ผลิตภัณฑ์นมทั้งปวง
การตกไข่การคำนวณการตกไข่ของคุณอาจมีหน้าที่สำคัญสำหรับการคิดของคุณ มีหลายวิธีที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ตที่สามารถช่วยคุณในการคำนวณระยะเวลาการตกไข่ของคุณ
•ชมรมรัก – หลังจากการคำนวณช่วงเวลาการตกไข่คุณต้องมี สมาคมรอบช่วงเวลาการตกไข่ (2 ถึง 3 วันก่อนแล้วก็หลังการตกไข่) แนวทางลักษณะนี้จะช่วยคุณสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างเร็วแล้วก็เป็นธรรมชาติ
•ตำแหน่ง - ตำแหน่งทางการทำรัก สำหรับคนที่ [url=http://www.havebabynow.com/อยากมีลูก-ต้องทำอย่างไร]อยากมีลูก ต้องทำอย่างไร[/url] นั้นยังมีคุณประโยชน์สำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว มักมี สโมสรในตำแหน่งพวกนั้นซึ่งมีประโยชน์ในการฝากอสุ จิให้ใกล้เคียงกับปากมดลูก นี่เป็นประโยชน์สำหรับการเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้อง

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/อยากมีลูก-ต้องทำอย่างไร

Tags : อยากมีลูก
2
ในบรรดาโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของ Samsung ที่รู้จักมักคุ้นและเป็นที่นิยมของผู้ใช้ในประเทศไทย หนึ่งในนั้นต้องมีซีรีย์ A อย่างแน่แท้ซึ่งสมมติว่าย้อนไปในปี 2016 การเปิดฉากของ Samsung Galaxy A9 ก็ทำเอาตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ระดับกลาง กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งโมเดลที่มีบทบาทในบ้านเราไม่เบาคือ Samsung Galaxy A9 Pro ซึ่งมาพร้อมด้วยความสามารถและการออกแบบที่งดงาม จนทุกวันนี้ใครที่มีในครอบครองก็ยังถือได้ว่ามิตกยุค พวกเราไปทำความรู้จักกับสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ให้ดีขึ้นกันดีกว่า
 
Samsung Galaxy A9 Pro มาพร้อมด้วยสเปคที่ดีที่สุดในบรรดามือถือตระกูล Aเท่าที่มีในขณะนั้น โดยทาง Samsung (ประเทศไทย) เองก็ได้วางขาย Samsung Galaxy A9 Pro อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2016 ด้วยราคาที่ไม่แพงมากนักนั่นคือ15,900 บาท

รูปทรงภายนอกมีสันตัวเครื่องทำจากโลหะโค้งมน 4 ด้านแบบ Metal-Glass Unibodyผสมผสานกระจก Gorilla Glass 4 โดยที่กลางเครื่องเว้าเข้านิดเดียว สามารถถือได้ถนัดตัวเครื่องมีขนาด 161.7 × 80.9 × 7.9 มิลลิเมตร น้ำหนัก 210 กรัมเหนือจอจากทางด้านซ้ายมีระบบเซ็นเซอร์ ถัดมาทางทางขวาเป็นช่องลำโพงส่วนล่างจอมีปุ่มทำงานบนพื้นฐานแอนดรอยด์ 3 ปุ่ม ซึ่งตรงกลางเป็นปุ่มโฮม มีรูปร่างวงรีนูนขึ้นมาจากตัวเครื่อง โดยด้านซ้ายเป็นปุ่มเมนูที่ใช้งานก่อนหน้า และทางขวาเป็นปุ่มย้อนกลับตัวเครื่องด้านบนมีรูไมโครโฟนตัวที่ 2 ช่วยตัดเสียงดังรบกวน พร้อมด้วยช่องสำหรับใส่การ์ดหน่วยความจำข้างนอก Micro USB ปุ่มปรับระดับเสียงเพิ่ม-ลด อยู่ทางด้านซ้ายของตัวเครื่อง

มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร รวมไปถึงพอร์ต Micro USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่และซิงค์ข้อมูล ช่องลำโพงเสียงและรูไมค์จัดวางไว้ที่ด้านล่างของตัวเครื่องโดยลำดับไม่สามารถถอดออกฝาหลังออกได้ มีเลนส์กล้องถ่ายรูปข้างหลังเป็นรูปสี่เหลี่ยม และด้านขวามีไฟแฟลช LED
สรรพคุณโดดเด่นคือ แบตเตอรี่มีขนาดความจุมากถึง 5000 mAhสามารถรองรับการใช้งานตลอดทั้งวันได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องกลัวแบตเตอรี่จะหมด รวมถึงจอแสดงผลขนาดใหญ่ยักษ์ถึง 6 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD เหนือจากเรื่องแบตอดทน และจอใหญ่แล้ว ในแง่อื่น ๆ ก็นับว่าไม่ธรรมดาเลยทั้ง ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 652, หน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB, หน่วยความจำภายในตัวเครื่องขนาด 32 GB รองรับ microSD Card สูงสุด 200 GB, กล้องถ่ายรูปข้างหน้า ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมกับรูรับแสง F/1.9, กล้องถ่ายรูปข้างหลัง ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสง F/1.9 และระบบกันภาพสั่นแบบ OIS, รองรับ NFC, รองรับเครือข่าย 4G LTE Cat.6, รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด และรองรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

Samsung Galaxy A9 Pro ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 6.0.1 (Marshmallow) ใช้งานง่ายๆ สามารถแต่งเติมหน้าโฮมได้อย่างอำเภอใจระบบการใช้งานทั่วไปรวมถึง Multitasking ยอมรับว่าทำได้ดี เพราะให้แรมมาถึง 4 GB ทำให้การสลับแอพพลิเคชั่นทำได้อย่างไม่กุกๆ กักๆ สำหรับ Notification Bar ที่อยู่ส่วนบนยังเป็นจุดรวมการตั้งค่าตัวเครื่องขนาดย่อยซึ่งถือได้ว่าง่ายดายต่อใช้งาน

ทางส่วนการเล่นเกม สามารถเล่นเกมที่มีกราฟฟิกสละสลวยที่ออกมาในปี 2016 อย่าง Rayman  Adventure,  Hungry Shark และ Trials Frontier อย่างลื่นไหล ส่วนเกมใหม่ ๆ  อย่าง OZ Kingdom ก็สามารถเล่นได้อยู่ แต่ก็มีกระตุกอยู่บ้าง

ในด้านของกล้องถ่ายภาพ กล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซลพร้อมกับ LED Flash โดยมีเซ็นเซอร์ขนาด 1/2.8 และมีรูรับแสงกว้าง f/1.9 ซึ่งมากับฟีเจอร์ OIS พร้อมรองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียด 1080p@30fps ในส่วนของกล้องถ่ายรูปหน้ามากับความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ที่มีรูรับแสงกว้าง f/1.9 ด้วยเช่นกัน ทำให้ถ่ายภาพเซลฟี่ในที่มืดได้ดีขึ้นยิ่งกว่าเดิมและรองรับการถ่ายวิดีโอด้วยกล้องข้างหน้าความละเอียด 1080p

สำหรับซอฟต์แวร์ของกล้องถ่ายรูปนั้นมีการใช้งานที่ง่ายๆและสะดวกมาก ซึ่งมีคีย์ลัดในการเข้าแอพพลิเคชั่นของกล้องถ่ายภาพได้อย่างกะทันหัน เพียงแค่กดที่ปุ่มโฮมสองครั้งติดกัน และครั้นเมื่อเปิดเข้ามาสามารถเลือกว่าจะถ่ายรูปหรือถ่ายวิดีโอได้เลย สำหรับโหมดการถ่ายรูปนั้นมีมาให้ครบถ้วนเช่นโหมดอัตโนมัติ HDR ถ่ายภาพต่อเนื่อง ถ่ายภาพ ยามวิกาล ถ่ายพาโนราม่า และถ่ายแบบโปรที่สามารถปรับค่าต่าง ๆ เองได้เสียดายที่กล้องถ่ายภาพข้างหน้าไม่มีโหมด Shape Correction ที่ทำให้รูปทรงของหน้าพวกเราไม่ผิดปกติเมื่อถูกยืดให้ดูตุ้ยนุ้ยเมื่ออยู่ริมหน้าจอ โดยในขณะนั้นจะอยู่แค่ในรุ่น Flagship อย่าง Galaxy S7 และ Galaxy Note 5

และนี่คือการล้วงลึกสเปกของ Samsung Galaxy A9 Pro ที่เปิดตัวในปี 2016 ต้องบอกว่าคุ้มจริง ๆ สำหรับการใช้งานทั่วๆ ไป โดยเวลานี้ร้านบางที่ในไทยยังคงมีค้าขายอยู่บ้าง ส่วนราคาก็ลดจากแต่เดิมมามาก หากใครสนใจก็ไปหาซื้อกันได้         

Tags : A9,A9 ราคา,Samsung A9
3
ชุดเด็ก เสื้อผ้าเด็กแนว แฟชั่นเด็ก ชุดเซ็ทเด็ก ชุดเด็กน่ารัก


ชุดเด็ก เสื้อผ้าเด็กแนว แฟชั่นเด็ก ชุดเซ็ทเด็ก ชุดเด็กน่ารัก ลาย FILA
แฟชั่นเด็ก เท่ๆ ชุดเซ็ทสีสีนสดใส ผลิตจากผ้า COTTON
ผ้าเนื้อดี นุ่มยืด สวมใส่สบาย
งานสกรีน ลาย FILA งานจริงเท่มากๆค่ะ
มีออกแบบมาเพื่อหนูน้อยเด็กๆ ร่วมสร้างจินตนาการให้ลูกน้อย
เหมาะสำหรับคุณหนุๆวัยน่ารักสดใส ห้ามพลาด
เสื้อผ้าเด็กสวยๆ พิมพ์ลายเก๋ๆ ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ใส่แล้วสวยมากๆค่ะ
เป็นเซ็ทชุด เสื้อแขนสั้น และกางเกงขายาว
มีให้เลือก 2 สีค่ะ คือ สีขาว และ สีดำ
มี S M L XL

รายละเอียด size ดังนี้
S เสื้อ รอบอก 22" กางเกง รอบเอว 14"-24" ยาว 18" (นำ้หนัก 8-12กก.)
M เสื้อ รอบอก 24" กางเกง รอบเอว 15"-26" ยาว 19" (นำ้หนัก 12-16กก.)
L เสื้อ รอบอก 26" กางเกง รอบเอว 16"-28" ยาว 21" (นำ้หนัก 16-20กก.)
XL เสื้อ รอบอก 28" กางเกง รอบเอว 17"-30" ยาว24"(นำ้หนัก 20-24กก.)

ราคา 250 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน ***

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai
4

ถั่งเช่า สายพันธ์ุธิเบต ยาอายุวัฒนะระดับฮ่องเต้ ล้ำค่าด้วยสรรพคุณที่ดีต่อร่างกาย สัมผัสและพบได้ใน "OMG Cordy-1" ...
.
ลดความเสี่ยงของมะเร็ง
ลดระดับน้ำตาลในเลือด
ช่วยบำรุงตับ ไต ปอด
เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
ช่วยให้อสุจิแข็งแรง เพิ่มโอกาสมีบุตร
มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย
เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้
ลดอาการอักเสบ ต้านการอักเสบ
.
***รับประทานเพียง 1 แคปซูลต่อวัน พร้อมมื้ออาหาร เท่านั้น
***ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพร่างกายตามแต่ละบุคคล
.
.
______________________
"OMG Cordy-1" ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช่าทิเบต คุณภาพแท้ 100% ผสมเห็ดหลินจือ โสมเกาหลี เบต้ากลูแคน สกัดเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูร่างกาย, เสริมสมรรถภาพ, ชะลอวัย, ลดความเสี่ยงจากมะเร็ง, ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด และช่วยบำรุงตับและไต พิสูจน์ได้แล้ววันนี้
สนใจสั่งได้ครับที่ 
http://www.cordy-1.com
http://www.cordy-1.com/product/2/cordy-1-ถั่งเช่าทิเบต-850-มก
มือถือ 0917734458
Line:@omg2018
https://line.me/R/ti/p/@omg2018
5
อื่นๆ จิปาถะ ไม่เข้าหมวด / ทำไมต้องใช้โปรแกรมโพสเฟสบุ๊ค
« กระทู้ล่าสุด โดย aumvunnapa2018 เมื่อ วันนี้ เวลา 07:21:52 AM »
ออโต้โพส facebook เป็นตัวช่วยสำหรับทำการโพสข้อความ ลิ้งค์ หรือรูปภาพ ที่ต้องการลงบนfacebookอย่างอัตโนมัติ ซึ่งตามปกติแล้วfacebookที่เราใช้ติดต่อกับเพื่อนฝูงหรือคนรู้จัก สิ่งที่เราโพส ไม่ว่าจะเป็นข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏบนไทม์ไลน์ จะเห็นได้แค่ในกลุ่มที่เราเข้าเป็นเพื่อนเท่านั้น
แต่เพราะบัญชีผู้ใช้เฟสบุ๊คนั้นมีอยู่เป็นจำนวนมาก ที่เราอาจไม่ได้เป็นเพื่อนกันทางfacebookกับคนเหล่านั้น แต่หากเราต้องการที่จะผู้ใช้facebookที่มีอยู่เป็นจำนวนนับล้านบัญชีได้พบสิ่งที่เราโพสต์และ โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊ค[/url]สามารถช่วยคุณได้
โดยปกติแล้วเมื่อเราโพสต์บนไทม์ไลน์  จะมีกลุ่มเพื่อนเราแค่เพียงไม่กี่คนที่ได้มองเห็นสิ่งที่เราได้โพสต์ แต่ว่าการทำงานของระบบออร์โต้โพสต์นั้น จะช่วยให้มีผู้ที่เห็นสิ่งที่เราทำการโพสเพิ่มขึ้นอีกเป็นอย่างมาก โดยเราจะสามารถเลือกแฟนเพจ ที่เราต้องการจะให้มองเห็นโพสต์ของเราได้ไม่ว่าเป็นกี่กลุ่มก็ตาม เนื่องจากข้อมูลที่เราโพสจะไปปรากฏให้เห็นในหลายกลุ่ม ซึ่งในจำนวนกลุ่มคนมากมายที่จะได้มองเห็นโพสต์ของนั้น อาจจะมีมาaddเราเป็นเพื่อน หรือว่ามาแสดงความคิดเห็นต่อสิ่งที่เราโพสต์
โปรแกรมโพสเฟสบุ๊คเหมาะกับใครบ้าง
เพราะ Auto Post Facebookเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับ

  • คนที่ไม่มีเวลาในการโฆษณาสินค้าหรือธุรกิจต่างๆผ่านกลุ่มfacebook เนื่องจากหลายๆ คนอาจจะมีงานส่วนตัวต้องทำ และการโพสต์ด้วยตนเองอาจจะต้องใช้เวลา
  • คนที่อยากทำการโฆษณาสินค้าหรือธุรกิจ หลายๆกลุ่ม แต่ไม่สามารถที่จะทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ด้วยตนเอง
  • คนที่อยากจะเอาเวลาที่จะต้องใช้สำหรับโพสการทำประชาสัมพันธ์สินค้า ไปทำอย่างอื่น ตัวอย่างเช่น ทำการติดต่อกับลูกค้า หาช่องทางในการทำการตลาดเพิ่ม
  • นักธุรกิจเครือข่าย ที่อยากจะขยายเครือข่าย อยากจะหาทีมงานมาร่วมทำธุรกิจเพิ่ม
  • ผู้ที่ต้องการจะเพิ่มยอดขายสินค้าและบริการต่าง ๆ
ข้อดีโปรแกรมโพสเฟสบุ๊ค
โปรแกรมโพสกลุ่ม จึงเป็นโปรแกรมที่นักธุรกิจ พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์มีความนิยมใช้กัน เพราะว่านอกจากจะไม่ทำให้ต้องเสียเวลากับการโพสแล้ว ยังมีประสิทธิภาพสูงกว่าในการขยายฐานลูกค้า ช่วยในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ธุรกิจสินค้าและบริการต่างๆ  และที่สำคัญก็คือตัวเลขยอดขายที่เพิ่มมากขึ้น  นอกจากนี้แล้วยังมีต้นทุนในการโฆษณาที่ต่ำมาก จึงมีความเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำสื่อโฆษณาออนไลน์ในเฟสบุ๊ค
พ่อค้า แม่ค้า และเหล่านักธุรกิจมือใหม่ หากต้อหารให้ธุรกิจสินค้าและการบริการของคุณเติบโตแบบก้าวกระโดดล่ะก็ ให้โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊คเป็นตัวช่วยสิครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
 
 
 
 
 

Tags : ระบบออโต้โพส,โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊ค,Auto Post Facebook
6
คอมพิวเตอร์ และ อุปกรณ์ / ต้นตอ Microsoft ผู้ปฏิวัติวงการเทคโนโลยี
« กระทู้ล่าสุด โดย uchaiyawat เมื่อ วันนี้ เวลา 07:15:06 AM »
ในวงการเทคโนโลยีมีอยู่นานาบริษัทและหลายหน่วยงานที่คอยเดินเครื่องและผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกไปสู่ท้องตลาดอย่างไม่ขาดสาย และ Microsoft เป็นอีกหนึ่งบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เกือบจะใครๆรู้จักและผูกพันเป็นเป็นอันดี และทราบกันว่ามีความสำคัญมากเท่าใดแก่ชีวิตหลายๆ คนในตอนนี้ กระผมจะพาทุกคนไปรู้จักมักจี่ Microsoft ให้เพิ่มขึ้นกว่าเดิม
 
 ไมโครซอฟ บริษัทซอฟต์แวร์ที่ใหญ่โตที่สุดในโลก มียอดจำหน่ายโดยประมาณ 4 แสนล้านบาท และเจ้าหน้าที่คร่าวๆ 57,000 คน ใน 90 ประเทศทั่วโลก สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมือง Redmond,Washington สหรัฐฯบริษัท Microsoft ผลิต และพัฒนาซอฟต์แวร์เป็นหลัก ซึ่งมีผลิตผลที่ขายดิบขายดีติดตลาดคือระบบปฏิบัติการชื่อ Microsoft Window และซอฟต์แวร์สำหรับออฟฟิศที่ที่ทำงานทั่วโลกนิยมซื้อชื่อ Microsoft Office ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว Microsoft อีกทั้งได้ขยายสายผลิตภัณฑ์ไปยังท้องตลาดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สถานีโทรทัศน์ MSNBC เว็บไซต์ MSN และรวมทั้งสารานุกรม Microsoft รวมไปถึงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เช่น เมาส์, คีย์บอร์ด, ฮารด์แวร์,เครื่องเล่นเกม, โทรศัพท์มือถือ รวมไปถึงสินค้าเกี่ยวข้องเทคโนโลยีอีกมาก

 บริษัท Microsoft จัดตั้งขึ้นขึ้นในปี ค.ศ. 1975 โดย Bill Gates และ Paul Allen แรงบันดาลใจของพวกเขาทั้งคู่ ต้องย้อนกลับไปเดือนมกราคม ศักราชค.ศ. 1975 โดยวันหนึ่ง Paul Allen ได้นั่งอ่านข้อเขียนเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ Altair 8800 พร้อมทั้งนำไปโชว์ให้ Bill Gates ดู ในทันทีนั้น Bill Gates จึงติดต่อไปหาบริษัท Micro Instrumentation and Telemetry Systems (MITS)เป็นบริษัทชนชาติประเทศสหรัฐอเมริกาดำเนินธุรกิจเกี่ยวข้องคอมพิวเตอร์โดยฉับพลัน และเปรยว่าเขาทั้งคู่คน จะเขียนภาษาเบสิค Programming เวอร์ชั่นใหม่ให้โดยพวกเขาก็ได้รับการยอมรับจริง ๆและนั่นก็เป็นก้าวแรกสู่สังคม ITของ Bill Gates กับ Paul Allen

 ต่อมาศักราชค.ศ 1976 หลังจากแยกตัวออกมาริเริ่มตั้งขึ้นบริษัท ไมโครซอฟ การดำเนินกิจการของพวกเขาประสบความสำเร็จเป็นการใหญ่มีรายได้มากกว่า $15,000 เป็นสองคนรุ่นใหม่แห่งกลุ่ม IT ที่ควรเฝ้ามองเหลือเกินในตอนนั้น

 อีก 2 ปี บริษัทในเครือ Microsoft ในที่แรก ที่ตั้งอยู่นอกสหรัฐอเมริกา มีนามว่า "ASCII Microsoft" ซึ่งจัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ปีค.ศ. 1978 แดนญี่ปุ่น เพื่อที่จะพัฒนาฐานตลาดกลุ่มองค์กร และผู้บริโภคให้เพิ่มมากขึ้น เพราะว่าญี่ปุ่นมีอัตราการเติบใหญ่ทางธุรกิจรุ่งเรือง

 แล้วห้วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ก็มาถึง เมื่อ Bill Gates และ Paul Allen คิดเหมือนกันว่า เครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องมีระบบปฏิบัติการเหมือนกับเป็นคอมพิวเตอร์เฝ้าคอยทำงานให้กับผู้ใช้งาน เพราะฉะนั้น Bill Gates จึงเสาะแสวงช่องทาง ในที่สุดก็ได้ไปซื้อระบบปฏิบัติการ "Control Program for Microcomputers" (CP/M) และ "Quick and Dirty Operating System" (QDOS) จากบริษัท Seattle Computer Products โดย Microsoft ก็ยกมามาขยายเป็นระบบปฏิบัติการที่มีชื่อว่า MS-DOS (Microsoft Disk Operating System)และกลับกลายมาเป็น Windows ในเวลาต่อมา

 
 ในวันที่ 20 พฤศจิกายน ปีค.ศ. 1985 ทาง Microsoft ได้โหมโรง "Windows 1.0" อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นการปรับปรุงต่อยอดมาจาก MS-DOS ที่ได้มาพัฒนาให้การทำงานมีความสบายเพิ่มขึ้นกว่าเดิม เหมาะสมกับผู้ใช้งานในบ้านทั่วไป มีโปรแกรมที่อำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น Paint, Windows Writer, Notepad, Calculator, Calendar และมีเกม Reversi เพื่อให้คลายเครียดด้วย

 ในศก 1987 ได้เปิดตัว Windows 2.0 ซึ่งเสริมประสิทธิภาพใหม่ๆ เข้ามา รวมไปถึงเปลี่ยนแปลงการทำงานให้นำสมัย และมีสมรรถนะเพิ่มขึ้น อาทิ ไอคอนบนเดสก์ท็อป (Desktop icons), หน่วยความจำส่วนขยาย (Expanded memory), Control Panel ฯลฯ

 ภายหลังในช่วงปี 1989 ทางบริษัท ไมโครซอฟ ได้ปฏิรูป Software ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น office suite, Microsoft office เป็นรายการที่ใช้ตามที่ทำงานต่างๆ เช่น Microsoft Word, Microsoft Excel

 ปี1990 ทางบริษัทได้กระทำการเปิดตัว Window 3.0 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัตการ version แรกที่ได้นำพา Graphics มาช่วยในการใช้งานเพื่อความสวยงาม คล่องตัวและพัฒนาศักยภาพเพื่อให้ใช้ Intel 386 processor ได้

 และชัยชนะอย่างถ่องแท้ของ ไมโครซอฟ ก็เกิดขึ้นใน ปีค.ศ. 1995 เมื่อได้ทำการปล่อย Windows 95 ออกไปสู่ท้องตลาดซึ่งถือเป็น Windows ที่มีความสามารถพร้อมอาทิ ด้านการเรียนรู้, ด้านกลุ่มกิจการค้า, สื่อผสม, อินเทอร์เน็ต และการทำงานที่เป็นหนึ่งเดียวกันของระบบ จุดที่น่าสนใจคือปุ่ม Start, ปุ่มย่อ/ขยาย และปุ่มปิด ปรากฏเป็นหนแรกบนเวอร์ชั่นนี้
 
 ในปี 1998  ทางบริษัทยังเดินหน้าปรับปรุง Window 98 ออกมาใหม่สนับสนุนการอ่านแผ่นดีวีดี (DVD) และ Universal serial bus (USB) เหมือนกับเป็นวินโดวส์ที่ตอบโจทย์การใช้งานในสมัยใหม่ก่อนปฏิรูป Windows 2000 และ Windows ME ในปี 2000 เป็นสอง Window ที่ปรับปรุงมาจากเวอร์ชั่น 95 และ 98 โดยมีการเพิ่มลูกเล่น และความสามารถใหม่ๆ เข้าไป
 
และการเข้าสู่สมัยใหม่ของ Microsoft และผู้ใช้ก็มาถึงเมื่อ Windows XP ปรากฏในศักราช 2001 ซึ่งระบบต่าง ๆ ทำออกมาได้เสถียร จนหลายคนยังใช้ Windows XP มาจนกระทั่งปี 2018 ถึง Microsoft จะออก Windows Vista มา และยกเลิกให้การสนับสนุน Windows XP ไปตั้งแต่ปี 2014 แล้วก็ตาม
 
 จวบจนมาถึงตอนที่ Windows 7 ที่ลงสู่ท้องตลาดในปี 2009 และ Windows 8 ที่เปิดฉาก ในศักราช 2012 ซึ่งทั้งคู่ก็เรียกได้ว่าเป็นเวอร์ชั่นยอดนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลกในปัจจุบันนี้ เหตุด้วยรูปลักษณ์หน้าตา และฟีเจอร์เข้ายุคใช้งานง่ายๆ
 
 ทุกวันนี้ Windows 10 ถือกำเนิดขึ้นแล้วในปี 2015 และกำลังกลับกลายมาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิตผู้คน อย่างไรก็ตาม Microsoft ยังไม่เว้นแค่นั้น ยังเดินหน้าสู่สินค้าใหม่ ๆ ซึ่ง Smart Phone ก็เป็นอีกแผนการหนึ่งที่ Microsoft ยังคงผลิตออกมาอย่างไม่ว่างเว้น และมีความอุตสาหะที่จะนำ Windows 10 มาเป็นระบบปฏิบัติการกลางที่ใช้ได้ทุกอุปกรณ์ ทั้ง PC ยัน Smart Phone ซึ่งจำต้องคอยจับตามองกันต่อไปว่า ไมโครซอฟ จะเปลี่ยนแปลงโลกได้อีกครั้งหรือไม่

Tags : Microsoft,ซื้อ Microsoft office,ไมโครซอฟ
7
เสื้อผ้าเด็ก แฟชั่นชุดเด็ก เสื้อผ้ามาใหม่ เสื้อผ้าเด็กแนว ชุดเซ็ทเด็ก


เสื้อผ้าเด็ก แฟชั่นชุดเด็ก เสื้อผ้ามาใหม่ เสื้อผ้าเด็กแนว ชุดเซ็ทเด็กงานตัดเย็บปราณีต
ยกทัพพอลแฟรงค์ ส่งตรงจากช็อปเลยจ้า
ลายสกรีนน่ารักๆ ดีไซด์เก๋ๆ ผ้านุ๊มๆุ  สวมใส่สบาย งานปักหน้า สกรีนหลังแน๊นแน่น
งานตัดเย็บปราณีต ใส่ได้ทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง
สวมใส่ได้ทุกโอกาส ใส่เที่ยว เล่นกีฬา ได้หมดค่ะ
งานดีๆคุณภาพอย่างนี้ห้ามพลาดน่ะคะ
ในเซ็ทมี 2 ชิ้น เสื้อ+กางเกงขายาว
มีทั้งหมด 5 สี สีแดง สีส้ม สีเขียว สีเหลือง สีเทา
มีsize S M L XL

ตารางเทียบsize ชุดเซ็ทพอลแฟรงค์
Size : S รอบอก24"-ยาว17"/กางเกงเอว18"-ยาว14"/ อายุ 1-3 ปี น้ำหนัก10-15kg.
Size : M รอบอก26"-ยาว18"/กางเกงเอว19"-ยาว15"/ อายุ 3-5 ปี น้ำหนัก 15-20kg.
Size : L รอบก28"-ยาว19"/กางเกงเอว22"-ยาว16"/ อายุ 5-7 ปี น้ำหนัก 20-25kg.
Size : Xl รอบอก30"-ยาว20"/กางเกงเอว24"-ยาว17"/ อายุ 7-10 ปี น้ำหนัก 25-30kg.

*** รุ่นนี้ใช้ผ้าcotton comb ผ้าอย่างดี ยืดนุ่ม ใส่สบาย รอบเอวสามารถยืดได้อีกถึง3นิ้ว ***

ราคา 290 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน ***

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai
8
อื่นๆ จิปาถะ ไม่เข้าหมวด / ยาลดน้ำหนัก 7D
« กระทู้ล่าสุด โดย anonchobpost เมื่อ วันนี้ เวลา 07:12:50 AM »
ปีใหม่นี้มาผอมกับ เซเว่นดี 7D กันเถอะมาทำความรู้จักกับ อาหารเสริม เซเว่น ดี 7D กันเถอะ" ปีใหม่นี้ "สาวๆที่ยังกังวลในหุ่นของตัวเองกินเซเว่นดี " 10 วัน "ผอมทันปีใหม่แน่นอน จะรอไรมาปลดล็อคหุ่นพังๆให้ปังกันเถอะค่ะ


- ดื้อยาแค่ไหนก็ลดได้
- ไม่มีสารอันตราย
- หยุดทานไม่โยโย่
- ไม่ใจสั่น
- ไม่เบลอ
- ไม่ต้องอดอาหาร
- ไม่กดประสาท
- เร่งเผาพลาญไขมันส่วนเกิน
- เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ
- ไม่มีอาการหงุดหงิด
-ไม่มีอาการข้างเคียงปลอดภัย100% มีอย.รับรอง ร้านขายยา เภษัช ต่างแนะนำ


รีวิวผู้ใช้จริง
ยาลด น้ำหนักเซเว่นดี ยิ่งทานยิ่งลดใดเอาอยู่แน่นอน
9
Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายขึ้น
มั่นใจว่าทุกๆคนในตอนนี้ น่าจะจะต้องมีเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอเพียงพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม และก็คงจะรู้กันดีว่า เวลาจะใช้เครื่องใช้ไม้สอยเหล่านี้ ก็จำเป็นที่จะต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ มิเช่นนั้นก็จะไม่สามารถที่จะนำกระแสไฟฟ้าเข้าเครื่องใช้ไม้สอยได้ ท้ายที่สุดไฟที่เหลือในวัสดุอุปกรณ์ก็จะค่อยๆหมดลง และก็โทรศัพท์มือถือของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย แล้วก็ไม่สามารถที่จะติดต่อคนใดเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทคนที่ให้การผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานมานาน ได้มองเห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องมือสำหรับชาร์จนี้ ก็เลยได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตเครื่องมือจำพวกเครื่องชาร์จโดยยิ่งไปกว่านั้น สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และรวมไปถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องมือเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดี กระทั่งอาจจะกล่าวว่าในปัจจุบัน Innergie มิได้จำกัดผลิตภัณฑ์อยู่เพียงแต่สินค้าด้านพลังงานแค่นั้น แต่ยังขยายมาสู่เครื่องมือคอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับคุณภาพของสินค้าต่างๆจาก Innergie ก็จำต้องยอมรับเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งนั้น เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตขึ้นมาจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ ห่อหุ้มด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความมั่นใจได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกโอกาส จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมประเด็นการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเพราะเหตุว่าสายไฟคุณภาพไม่ดีๆที่จ่ายไฟได้ไม่บ่อยนักจนถึงพาแบตเตอรี่พังไปได้เลย ที่สำคัญเป็น สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นเก่าอย่าง 2.0 จนกระทั่งรุ่นปัจจุบันนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานให้เยอะขึ้นไปอีก
เมื่อเอ๋ยถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอเอ่ยถึง USB Hub กันถัดไปเลย USB Hub จาก Innergie นับว่าเป็นสินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อที่สุดของแบรนด์ บนวัสดุอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องไม้เครื่องมือที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต ไอเพียงพอด เครื่องมือประเภทแสดงภาพแล้วก็เสียง นอกเหนือจากนี้ USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในแนวทางเดียวกันช่อง USB คุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานวัสดุอุปกรณ์นี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องลำบากกับการจะต้องพลิกคว่ำเครื่องมือ หรือหัก บิดสายไฟ ราวกับอย่างในเวลาที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณต้องการใช้งาน จึงควรคว่ำเครื่องไม้เครื่องมือลง หรือไม่ก็จำต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความลำบากสำหรับเพื่อการใช้งาน และก็ส่งผลให้เครื่องใช้ไม้สอยได้รับความเสื่อมโทรมเมื่อใช้ไปเป็นเวลานานๆอีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิตออกมาจัดจำหน่าย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ ทั้งยังเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าหากจะใช้แม้กระนั้นในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก อย่างเช่น adapter แบบขากลม แล้วก็adapter แบบขาแบน สามารถแทงเข้ากับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีตูดลึกก็ได้ทั้งหมด หมดปัญหาเสียบแล้วไม่แน่น เกิดการโยก คลอน กระทั่งทำให้ไฟฟ้าช็อตราว adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายไฟฟ้า สายชาร์จ Innergie ก็ทำออกมาเจริญทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเรื่องไฟตก ไฟดึง จนแบตเตอรี่ในวัสดุอุปกรณ์ที่คุณชาร์จอยู่พังทลายไฟได้เลย ยิ่งถ้าหากคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำเป็นอย่างมีคุณภาพมากขึ้นแน่ๆ ผู้ใดที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตัวเองพังทลายไป แล้วยังไม่เคยรู้ว่าจะกลายเป็นอะไรดี ขอแนะนำให้ใช้สินค้าจาก Innergie รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
ผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่ Innergie ผลิตมาจัดจำหน่าย ก็คือ Powerbank ขณะนี้คุณคงจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า ของสิ่งนี้กลายเป็นเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นสำคัญที่ต้องพกพาไปด้วยทุกแห่ง แม้อยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปตลอดวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนถึงเครื่องดับ ไม่มีผู้ใดติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie หากคุณได้ลองใช้งาน รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง เนื่องจากว่าสามารถเก็บไฟได้ดิบได้ดี ชาร์จได้มาก แถมตอนที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีแค่นั้น
.
ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งปวงที่กล่าวมานี้ จึงสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie คือแบรนด์ด้านเครื่องใช้ไม้สอยพลังงานที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์จริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นอุปกรณ์พลังงานที่เกี่ยวเนื่องกับคอมพิวเตอร์ นับว่าเป็นผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจำต้องไม่พลาด หากคนไหนที่กำลังมองหาสินค้าจาก Innergie อยู่ สามารถไปพบซื้อได้ตามร้านค้าจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป รวมถึงบนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศขายสินค้าด้วย ขอรับรับรองว่าถ้าเกิดคุณได้ทดลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง และติดใจผลิตภัณฑ์ของเรา กระทั่งอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : อะแดปเตอร์ Innergie,สายชาร์จ Innergie
10
เสื้อยืดแขนยาวเด็ก ชุดspiderman ชุดกางเกงเด็ก แฟชั่นเด็กผู้ชาย


เสื้อยืดแขนยาวเด็ก ชุดspiderman ชุดกางเกงเด็ก แฟชั่นเด็กผู้ชายพิมพ์ลายเก๋ๆ
ชุดSPIDERMAN สุดยอดฮีโร่ขวัญใจคูณหนู ฮิตลอดกาล
ชุดเซ็ทเสื้อแขนยาว พร้อมกางเกงขายาวเข้าชุดกันมาก
เสื้อยืดแขนยาวเด็ก ชุดspiderman ชุดกาเกงเด็ก แฟชั่นเด็กผู้ชาย
ผลิตจากผ้า COTTONเนื้อดี นุ่มยืด สวมใส่สบาย
งานสกรีน ลาย SPIDERMAN งานจริงเท่มากๆค่ะ
ออกแบบมาเพื่อหนูน้อยเด็กๆ โดยเฉพาะ
เหมาะสำหรับคุณหนุๆวัยน่ารักสดใส
เสื้อผ้าเด็กสวยๆ พิมพ์ลายเก๋ๆ
ในเซ็ทมี 2 ชิ้น คือ เสื้อแขนยาวและกางเกงขายาว
สีดำแดง ใส่แล้วสวยมากๆค่ะ
มี S M L XL

รายละเอียด size ดังนี้
S เสื้อ รอบอก 22" กางเกง รอบเอว 14"-24" ยาว 18"(นน.8-12กก.)
M เสื้อ รอบอก 24" กางเกง รอบเอว 15"-26" ยาว 19"(นน.12-16กก.)
L เสื้อ รอบอก 26" กางเกง รอบเอว 16"-28" ยาว 21"(นน.16-20กก.)
XL เสื้อ รอบอก 28" กางเกง รอบเอว 17"-30" ยาว24"(นน.20-24กก.)

ราคา 280 บาท


ค่าจัดส่ง
ลงทะเบียน 30
ems 50
*** สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน ***

สอบถามเพิ่มเติมครับ
มือถือ 06-3697-9644
Id line: Uokkai
http: //line.me/ti/p/~uokkai
หน้า: [1] 2 3 ... 10