ตอบ

ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
ธงชาติไทยมีกี่สี [คำตอบคือ 3 ให้ใส่แค่ตัวเลข]:

อัพโหลดภาพ

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: Jeatnarong9898
« เมื่อ: มีนาคม 23, 2019, 12:01:46 AM »

How to ป้องกันดำรงเตาไฟฟ้าประการใดให้ดีงามวาววับ
ในที่ประจุบันตรงนี้ของใช้ไม่ใช่หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าก็มีการวิวรรธน์ทวีคูณ ฟีเจอร์เจริญ เตาไฟฟ้าก็เช่นกัน มีนานัปการแผนที่ทวีคูณ ด้วยกันวันนี้ผมก็จะมาแชร์วิธีการป้องกันเตาไฟฟ้าของเราให้ทำเป็นใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้นมาวานกันคะ
วิธีการการกำกับทำให้หมดจดเตาไฟฟ้า

สิ่งของแต่แรกพ้นเพรงล้างผมจำเป็นรู้แก่ใจก่อนว่าเราปิดสวิตเตาไฟฟ้า ไม่ก็เลิกผ้าปลั๊กออกลูกแล้วไป เพราะไม่ยังงั้นคงเสวยพระชาติผลร้ายหาได้
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
 งานประทินเตาแม่เหล็กไฟฟ้า จะคล้ายคลึง ๆ กับงานประทินเตาแบบเซรามิก ให้เพื่อน ๆ ใช้ฟองน้ำขัดทำให้หมดจดเพราะกินด้านนุ่มเฉพาะ จุ่มลงในน้ำที่ปนน้ำยาล้างจานไม่ก็แบคกิ้งโซดา ต่อจากนั้นขัดถูประทินโฉมไล่ตามธรรมดา ถึงกระนั้นสัมผัสรอให้เตาเย็นลงก่อนไม่ควรซักล้างตอนที่เตายังร้อนอยู่ ยืนยันว่าเงาวับจับตาแจ่มแจ้งจ้ะ
เตาเพลทไฟฟ้า
 เตาไฟฟ้าเช่นนี้จะไม่ทำได้ชี้บอกของมีคมมาขัดถูซักล้างได้ เพราะว่าคงจะเกิดความเสื่อมกับหัวเพลทคว้า อย่างนั้นแผนการชะล้างเตาไฟฟ้ายังงี้เป็น ชดใช้น้ำมันพืชหรือไม่ก็น้ำมันมะกอกชุบผ้าหมาด ๆ ต่อจากนั้นถูที่ตั้งที่มีสิ่งสกปรก เพื่อให้ง่ายต่อการซักล้างพร้อมด้วยระแวดระวังการเกิดสนิมอีกด้วย
เตาไฟฟ้าแบบเซรามิค
 งานซักล้างเตาไฟฟ้าแบบเซรามิค เพรงประทินโฉมถูกต้องให้หัวเตาเย็นเสียก่อนจำนวนมากแล้วเตาไฟฟ้าแบบนี้จะมีมีดเด่นมาริให้เพราะว่าซักฟอกหน้าเตาเป็นพิเศษ ติดมากับเตาไฟฟ้าอยู่แล้ว เพราะยุทธวิธีทำให้หมดจด สมมติหน้าเตาไม่ได้เละเทะอะไรโข ให้เช็ดล้างด้วยน้ำยาประทินก็เพียงพอแล้ว แต่หากหน้าเตาซอมซ่อมาก อาจจะต้องใช้มีดที่ติดมากับเตา ขูดเศษอาหารและสิ่งสกปรกออกให้สิ้นเสียก่อน หลังจากนั้นจึงค่อยถูล้างด้วยน้ำยาซักฟอก เรียบร้อยแล้ว ให้ใช้ผ้าแห้งเช็ดอีกที เพื่อจะประทานเตาไฟฟ้าเซียวจ้ะ
เพิ่มอีกสักหนึ่งเตา นั่นลงความว่าการชำระล้างเตาแก๊ส[/url]ค่ะ
 งานประทินโฉมเตาแก๊ส ให้ใช้ผ้าแห้งเช็ดซักล้างในส่วนหัวจุดแก๊สหรือว่าสปาร์ค กับช่องส่งแก๊สให้ใสพร้อมกับแห้งอยู่ทุกคราว การล้างเตาแก๊สจักลำบากลำบนกว่าการประทินโฉมเตาแบบอื่นงูๆ ปลาๆ รวมความว่า จะจำเป็นต้องทำการถอดหัวเตาออก จบทำให้หมดจดอาณาจักรช่องส่งแก๊ส รักษาอย่าให้มีสิ่งสกปรกหมักหมมอยู่เพราะว่าจะทำเอาหัวแก๊สอุดตันได้ขา
และนี่คือวิธีทำความสะอาดเตาไฟฟ้าแบบต่าง ๆ หวังว่าจะชอบใจเหล่าแม่บ้านกันนะคะ พบกันใหม่คอนเท็นต์หน้า ด้วยคอนเท็นต์นี้ สวัสดีค่ะ

เครดิตบทความจาก : http://dif-fer.com/index.php?topic=591277.new#new

Tags : เตาไฟฟ้า,เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31