Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟัง TRUE WIRELESS ดำเนิน Sennheiser เกณฑ์ใหม่ของคุณค่าเสียงเพื่อหูฟังบลูทูธ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21867
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
หูฟัง TRUE WIRELESS ละ Sennheiser กฏเกณฑ์ใหม่ของคุณภาพเสียงสำหรับหูฟังบลูทูธ
หูฟัง True Wireless อันเด่นของเซนไฮเซอร์ยังคงสร้างความผิดธรรมดาใหม่ให้แก่วงการผ่านการประสานระหว่างเทคโนโลยีขั้นสูงและศักยภาพเสียงที่ไร้ข้อกังขา โดยแบรนด์มืออาชีพด้านเสียงอย่างเซนไฮเซอร์นำคุณค่าเด่น มาสู่ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครนั่นคือ หูฟัง True Wireless: หูฟังบลูทูธที่แต่งตั้งขึ้นอย่างสวยงาม นับเป็นการสร้างกฏเกณฑ์ใหม่ด้านคุณภาพเสียง ด้วยรูปลักษณ์เฉพาะบุคคลที่สวยงามและสวมใส่ฉลุย
หูฟัง True Wireless เป็นของซื้อของขายหูฟังแรกในเจเนเรชั่นใหม่ของตระกูล MOMENTUM ที่มีความสะดุดตา และเป็นนิยามใหม่ของมาตรฐานเพื่อหูฟังไร้สายด้วยศักยภาพเสียงสเตอริโอที่เหนือกว่า ซึ่งได้รับการยืนยันโดยเทคโนโลยีไดนามิก ไดรเวอร์ (Dynamic Driver) 7 มม. จากเซนไฮเซอร์ ที่มาเสร็จเทคโนโลยีบลูทูธ 5.0 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด รับ AAC และการเข้ารหัสตราเสียง Qualcomm® aptXTM จึงให้คุณลักษณะเสียงคมชัดระดับ hi-fi อันประเสริฐทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์เสียงไร้ที่ติหูฟัง True Wireless ยังคงหมายมั่นในการผสานคุณสมบัติด้านเสียงที่แนวหน้า เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และหัตถศิลป์เข้าด้วยกัน เรารู้ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แนะแนวสมาชิกใหม่ล่าสุดของชาติกำเนิด


- ความเชี่ยวชาญเชื่อมต่อไร้สายสุดอัจฉริยะหูฟัง True Wireless
หูฟัง True Wireless ทำเอาการใช้งานในกบิลนิเวศน์ทางดิจิทัลของผู้ใช้งานเป็นไปอย่างสะดวกๆ โดยเปิดการเชื่อมต่อเพราะว่าตรงกับผู้ช่วยอัจฉริยะ ไม่ว่าจะหมายความว่า Siri จากค่ายแอปเปิ้ลหรือไม่ Google Assistant ผู้ใช้งานจึงเก่งเพลิดเพลิน สื่อสารพูดคุย และรับข้อมูลข่าวสารด้วยการแตะต้องบนอินเตอร์เฟซที่ใช้งานไม่ยากและการออกคำสั่งด้วยเสียง เกี่ยวกับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่เสียงดัง ซึ่งมักประกอบความท้าทายเล็กน้อย แต่เกี่ยวกับหูฟังรุ่นใหม่นี้มีการใช้เทคโนโลยี 2-mic-beamforming ที่โปรดเพิ่มประสิทธิภาพการแยกเสียงหลักออกจากสัญญาณรบกวนเพื่อให้การเล่าทางโทรศัพท์มีความแจ่มชัดและทำงานร่วมกับอาณัติเสียงได้อย่างดีเยี่ยม หูฟัง True Wireless สมรรถปรับเปลี่ยนเพื่อสร้างความจัดเจนให้เหมาะกับผู้ใช้งานแต่ละขาผ่านทางแอปพลิเคชัน ที่เชี่ยวชาญใช้งานได้ฟรี ช่วยให้ผู้ใช้งานรอบรู้ปรับแต่งเสียงได้ตามความชอบผ่านระบบเสียง EQ ที่ประดิษฐานมากับตัวหูฟัง ทั้งนี้แอปฯ จะแงะตัวพร้อมกับการเปิดตัวหูฟัง ยิ่งไปกว่านี้ เมื่อทำงานร่วมกับ จะลุ้นเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมหรือว่ารับชมวิดีโอคอนเทนต์โดยเป็นเหตุให้การได้ยินเสียงและการเห็นภาพเกี่ยวข้องกันได้อย่างสมบูรณ์

- รื่นเริงกับอิสระแห่งหูฟังไร้สายที่ล้ำยุคหูฟัง True Wireless
หูฟัง True Wireless ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 4 ชั่วโมง พร้อมทั้งยังสามารถชาร์จผ่านเคสใส่หูฟังที่มีแบตสำรองในตัว เพื่อยืดเวลาการใช้งานได้ช้านานถึง 12 ชั่วโมง ทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับการฟังได้ยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ หูฟัง True Wireless ยังได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบและใส่สบายตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังศักยกันละอองน้ำได้ตามเกณฑ์ IPX4 หูฟังที่รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตบรรจงนี้แสดงให้เห็นถึงความงามและทนทานทิศเหนือกาลเวลา เมื่อเปิดเคสใส่หูฟังที่บุด้วยผ้าออก จะเผชิญกับหูฟังที่รังสรรค์ขึ้นอย่างอย่างละเอียด สวยงามด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นเมทัลลิคด้านนอก ดุจหมุดชาร์จและแถบตัวดึงดูดที่ชุบทอง

Tags : หูฟัง True Wireless 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31